Chào bác sĩ, ngày dự sinh của em là ngày 21/7, em hiện đang mang thai 39 tuần 4 ngày nhưng các dấu hiệu như ra ối, ra máu âm đạo chưa thấy, chỉ thấy đi lại, nằm hoặc đag nằm mà ngồi dậy thấy đau tức ở vùng dưới bụng và lâu lâu thấy đau tức ở lưng, bụng thì cương cứng k biết có phải dấu hiệu gò tử cung k ạh. Bác sĩ tư vấn hộ em chứ e cảm thấy lo quá.
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn mang thai lần thứ mấy! thông thường có thể sinh bé sớm hơn.và dấu hiệu của bạn có thể bắt đầu có biểu hiện của chuyển dạ, bạn nên cần theo dõi bằng siêu âm thường xuyên thai nhi, còn hiện tại chưa có dấu hiệu đau bụng dưới ra máu, bạn có thể yên tâm đợi đến ngày sinh bạn nhé