Thưa bác sĩ em là nam 21t, cho em hỏi là em và người yêu em chưa quan hệ tình dục nhưng chỉ có sờ bên ngoài bộ phận sinh dục của nhau, giả dụ rằng chất nhờn của em đụng vào vùng kín của người yêu em thì có con không ạ và lúc rửa bằng vòi sen với lực mạnh thì tinh trùng có trôi đi ko ạ? Người yêu em tới nay vẫn lo lắng và chưa có kinh lại( đúng ra hôm nay cô ấy có kinh). Cô ấy bị đau phía trên rốn và có mắc ói chút ít ạ. Xin bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu em không có quan hệ tình dục thì không có thai nhé, rối loạn kinh nguyệt có nhiều nguyên nhân ,lo lắng quá thì cũng là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt, nếu đau vùng trên rốn nhiều khả năng đau dạ dày em nên đưa bạn đi khám chuyên khoa nội tổng quát Thân mến chào em