Dza.bác sĩ cho em hỏi,em sanh thường bị rạch tầng sinh môn,nay được 1 tháng 10 ngày rồi,mà vết mai mấy hôm phị phòng lên 1 cục như bị phòng mục nước vậy đó,nay nó xẹp lại bớt mà em thấy chổ bị phòng đó nó có màu trắng giống như mục mủ,em đi tiểu bị rác.và vẫn con đau,còn âm đạo hết ra sản dịch rằng 2 tuần rồi,bây giờ tự nhiên ra máu đỏ tươi lại,mỗi lần đi vệ sinh thấy còn ra máu vậy em có nên đi bác sĩ khám không ạ,hiên tại em sinh con rạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu vết khâu có sưng, chả dịch, kèm có triẹu chứng tiểu rát, có kèm máu và nhất là có sốt. Thì bạn nên tái khám để được kiểm tra, điều trị nhiễm trùng nếu có bạn nhé Thân mến