Chào bs Cho e hỏi tháng 7 này e có kinh 3 tây den 5 tay e sach ,nhưng bg e có hiện tượng chóng mặt nhức đầu dau lưng bụng dưới dau Lam ram có cảm giác như có bầu 4 5 tháng .Cho e hỏi hiện tượng như zay e có phải mang thai sớm không ? Ngực e cũng đau và khó chịu
Trả lời:
chào bạn: bạn mới có kinh cách đây 3-5 ngày thì bây giờ không thể có bầu vào thời gian này được, các triệu chứng đó có thể bệnh khác như, thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu, hay như đau lưng bụng có thể chỉ là dấu hiệu sau khi có kinh, còn bạn muốn biết có thai hay không ít nhất phai sau chu kì kinh tiếp theo mà không có kinh, bạn mấy cần dùng que thử thai để thử xem có thai hay không