Chau moi 15 tuoi da bi ngua phu khoa truoc kia ra nhieu khi hu bay gio ra it chi 1 thang co 7-8 ngay va da bi hon 1 nam roi va chau da lo 2 lan thut rua va da bi rach mang chinh co the lanh lai duoc khong va da kham 2 lan o bv p san tw bac cho thuoc dat va thuoc rua va vung kin cua chau tu khi bi ngua bi tham den so no co cam giac mun mun o giua hong va suoc do 1 lan chau da gai ngua
Trả lời:
Chào bạn Nếu màng trinh bị rách thì việc tự hồi phục lại là không được bạn nhé. Hiện tại bạn có tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thì bạn nên dùng thuốc theo toa, tái khám định kì để kiểm tra bạn nhé. Thân mến