Chào bác sĩ. E tên Thơ ạ. E rất mong bác sĩ tư vấn giúp e. Khoảng 6 thág trước đây khi e vừa phát hiện có thai là lúc thai bị sảy luôn ạ. Từ đó đến nay vòng kinh e đều chỉ chênh lệch 2 3 ngày thôi ạ. E được biết sảy thai khoảng 6 thág sau mới nên mang thai lại nên 1 thág trước vợ chồng e có thả để có e bé. Đến thág này đã trễ kinh 4 ngày mà thử que chỉ có 1 vạch. Vậy cho e hỏi khả năng có thai của e có cao không ạ. E cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng sảy thai như vậy có nhiều nguyên nhân, còn hiện tại bạn mới thả 1 tháng sau sinh, mới chậm kinh 4 ngày chưa thể khẳng định được có thai hay không, mà cần nên theo dõi que thử thai và siêu âm ổ bụng để biết chắc chắn có thai hay không, cần thử lại que thử 2-3 lần nữa bạn nhé