Chào bác sĩ, em mới sinh bé được 3w mà bị tắc tia sữa gây đau 2 bên vú kèm sốt rét. Vậy em nên làm thế nào ạ. Em đã chườm cơm nóng kèm uống nước hoa bồ công anh và cho bé bú thường xuyên mà không khỏi. Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Khả năng bạn đã bị viêm tắc ống dẫn sữa,bạn có thấy bị nổi mảng cứng nóng đỏ trên vú không?tình trạng của bạn bác sĩ khuyên bạn nên đi khám phụ khoa,có lễ bạn phải dùng thuốc để điều trị tình trạng này rồi. Thân