Chào bác sĩ, em có vấn đề băn khoăn muốn được sự tư vấn của bác sĩ. Em năm nay 23t, gần đây tắm em có cho tay vào sâu trong âm đạo thì phát hiện có vài nốt mụn li ti nổi lên, ngoài ra không có bất cứ biểu hiện gì khác như đau, ngứa hay ra khí hư có mùi khó chịu. Em đi khám thì bác sĩ kết luận em bị viêm âm đạo nặng, tạp khuẩn 4+, bên cạnh đấy còn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em cảm thấy nghi ngờ về kết luận này vì chi phí khám chữa khá đắt. Em và bạn trai có quan hệ lần đầu cách đây 5 tháng và không quan hệ tần xuất ít. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xem em có biểu hiện như thế thì có thể bị viêm nặng không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn đã đi khám ở đâu, thực chất bác sĩ không khám cho bạn thế nên việc chẩn đoán là không được. Thế nên bạn nên đi khám ở cơ sở lớn, có uy tín để được kiểm tra và điều trị đúng cách bạn nhé Thân mến