Chau da bi ngua hon mot nam roi va da kham 2 lan o bv ps trung uong bs cho thuoc dat va thuoc rua ma khong khoi kinh nguyet cua chau thang dau ra mot ngay va sau khong co sau lai co,lan hai co may ngay song het no lai cach 1 ngay lai co 1 it lap lai ba lan co thang 40 ngay co thang 35 ngay va chau do lo thut rua va da bi rach mang chinh va bi nhu the co phai kieng cai gi khong va vung kin bi tham den o giua thi no hong va co nhung vet suoc do chau gai 1 lan may thang truoc co nhieu khi hu bao gio it hon mot thang chi co 5-6 ngay co va co mau trang nhay truoc kia thinh thoang moi ngua bao gio 2-3 ngay lai thay ngua co nen kham o bv nhi tw duoc khong
Trả lời:
chào bạn: rất thông cảm chia sẻ với bạn, khi bạn bị như vậy là bạn đã bị viêm nhiễm sinh dục tương đối dài ngày, bạn có thể còn bị kháng thuốc nên khó điều trị, bạn không nên vệ sinh bằng nước rửa vệ sinh hàng ngày, mà nên rửa bằng nước ấm thui bạn nhé! và bạn có thể đến viện phụ sản hà nội khám lại, nên theo 1 bác sĩ điều trị kiên trì bạn mấy có thể khỏi được, để như vậy lâu rất nguy hiểm, còn bên ngoài thâm bên trong hồng là chuyện bình thường bạn nhé!