Thưa bác sĩ! E lần mang thai đầu tiên bị thai lưu 6 tuần va bây giờ mang thai lại 6 tuần thì cần dùng thuốc dưỡng thai hay điều trị dưỡng thai không ạ. E bị thai lưu cash đây 1 năm
Trả lời:
chào bạn: bạn bị thai lưu có thể do nhiều vấn đề có thể thai bất thường, và do lỗi gen, gây thai lưu , quan trọng nhất bây giờ bạn uống sắt, uống nội tiết tố, và siêu âm thai xem theo dõi thai sàng lọc rất quan trọng bạn nhé tránh để dị tật,