Chau moi 15 tuoi da bi ngua phu khoa chau nen kham o bv nao va xet nghiem nhung cai gi la ra benh chuan nhat va chau da bi hon 1 nam va 2 lan kham o bv phu san trung uong va chau da lo tay thut rua ben trong va da bi rach mang chinh co bi lam sao khong a va bac si cho chau 1 cai chen nhua va dan chau toi phong xet nghiem va khong xet nghiem chi toi lay ket qua la chau bi vi nam soi tuoi va bac si cho chau thuot dat va thuoc rua chau lai cang thay ngua them truoc chau chua lay thuoc dat va rua chau chi thay 1 thang ngua 2-3 lan thoi va chau truoc khi co kinh nguyet lan dau tien da bi ngua kinh nguyet thang dau day chi co 1 ngay song vai thang sau lai khong co song lan 2 no lai co den 10 ngay thang no ra 1 ti thang no ra may ngay song lai het song 1 ngay sau no lai co it kinh nguyet chay va quan va no lap lai 3 ngay no lai het ma thang truoc chau bi tu hom 19/6 no sach may ngay song no lai bi chay ra quan 3 ngay tiep va vung kin cua chau bi tham den khong co mau hong tat ca nhung bieu hien tren chau mong bac si tra loi giup chau Va chau bi nhu nay co phai kieng cai gi khong co duoc an duong khong va an sua chua co duong a
Trả lời:
chào bạn; bạn bị ngứa như vậy từ bao giờ, bạn dịch khí hư màu gì có mùi gì không bạn, bạn đã quan hệ tình dục chưa bạn, bạn cần phải vệ sinh hàng ngày rất quan trọng, có thể vào giai đoạn dạy thì có thể rối loạn kinh nguyệt cũng không có gì đâu bạn nhé, quan trọng là viêm nhiễm của bạn, cần nên đến bệnh viên khám là tốt nhất khoa phụ sản khám nhe!