Chào bác sĩ. Tôi đang có bầu đc 21 tuần 5 ngày. Hai hôm nay tôi bị đau nhức đầu bên thái dương và gáy ( một bên) k kèm theo sốt . Vẫn ăn uống bình thường. Cân nặng tăng bt ( 5 tháng tôi tăng hiện tại là 5kg) k biết đau đầu như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi và có phải dấu hiệu bất thường k? Thường vào buổi sáng và tối là đau nhức hơn cả. Tôi rất lo.
Trả lời:
chào bạn: đau nhức đầu với những người có bầu bạn nên thăm khám xem huyết áp của bạn có cao không vì huyết áp cao hay thấp đều có thể gây đau đầu, không biết bạn có uống sắt bổ sung không, nếu thiếu sắt cũng có thể gây đau đầu vì thiếu máu, vì khi có bầu nhu cầu sắt rất cao có thể gây thiêu máu, còn thai nhi của bạn nếu siêu âm bình thường thì không có gì lo lắng bạn nhé