Chào bác sĩ , em là Nữ , gần đây gần hậu môn và bộ phận sinh dục có nổi mụn như ảnh đính kèm, ngứa... Bác sĩ cho em hỏi em đang bị gì ạ , có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn; gần đây hay trước đây bạn có quan hệ không an toàn không bạn, có kèm thêm rát đau, hay chỉ mỗi ngứa thôi bạn, nếu chỉ mỗi ngứa không có thể bạn chỉ bị viêm da thông thường thôi, còn nếu có đau rát thì có thể là bị virus viêm heppes bạn à, bạn cũng nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán và kê đơn thuốc điều trị sớm nhanh khỏi và tránh biến chứng