Bsi cho e hỏi tháng trước e uống thuốc trì hoãn kinh nguyệt rồi sang tháng này e bị mất kinh liệu có phải do tháng trước e uống trì hoãn kinh nguyệt nên tháng này bị mất kinh ko ạ . E có thấy ngực căng mấy hôm nay
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống thuốc trì hoãn kinh nguyệt, là nôi tiết tố của bạn thay đổi, sẽ làm chu kì rụng trứng của bạn thay đổi, khi chu kì rụng trứng của bạn có sự thay đổi, tức là có sự thay đổi của chu kì kinh nguyệt, vì chu kì kinh nguyệ chính là quá trình rụng trứng nhưng trứng không được thụ thai bạn nhé!