Da cho e hoi kinh nguyêt môi thang e chênh lêch 1 hoac 2 ngày e có kinh ngày 10/6 tới ngáy 24/6 e có qhe xuat tinh ngoai 10h e sd thuôc câp tốc 72h htai e đang bi nấm đăt kén metrima500 sau 10ngay quan hê e thử thai không có lai 7 ngày sau cũng khônh có và thêm 3 ngày nưa e thử cũng không có mà tới h e vẫn chưa có kinh mỗi tháng e chướng bung ngắn ngày là có kinh mà tháng nay e bi chướng kéo dài. Không biết e có bầu hay không hay do nguyên nhân khác
Trả lời:
chào bạn: chu kì kinh của bạn hàng tháng là bao nhiêu ngày 28-30 ngày, nếu là 30 ngày bạn cũng đã quá kì kinh, bạn quan hệ vậy vẫn có khả năng có bầu, bạn cần sử dụng que thử thai xem bạn có bầu hay không, và theo dõi,siêu âm ổ bụng, còn nếu thử thai không nên vạch có thể do bạn bị rối loạn kinh nguyệt, nhưng bạn nên thử thai 3-4 lần cho yên tâm, cách nhau khoảng 3 ngày mỗi lần,