Thưa bác sĩ em muốn kiểm tra màng trinh tại nhà vậy em có cách nào kiểm tra được không ạ. Đơn giản càng tốt ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Việc có thể kiểm tra được màng trinh của bạn tại nhà rất khó, cho dù bạn kiểm tra bằng tay hay bạn kiểm tra soi gương thì không bao giờ bạn nhìn thấy được. Bởi vì màng trinh nó nằm cách âm đạo khoảng từ 2, chỉ bác sĩ mới có thể kiểm tra được thôi mà bạn. Khi mà kiểm tra thì bác sĩ cũng có dùng mỏ vịt để mở nhẹ âm đạo của bạn ra lúc đó thì mới có thể kiểm tra màng trinh của bạn còn nguyên vẹn hay không nhé Thân mến