Nhờ bác sĩ xem giúp em kết quả sau ạ? Và khả năng có thai tự nhiên cao ko bác sĩ?? Nên uống thuốc gì đee tăng hình dạng bình thường và tiến tới ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo kết quả thì số lượng tinh trùng thì đủ nhưng tỉ lệ sống thấp hơn bình thường,độ di động tiến tới thấp nên khả năng thụ thai sẽ giảm,bạn đã bao giờ tham vấn vêc thụ tinh nhân tạo hay chưa? Thân