Thưa bác sĩ. E chậm kinh 18-19 ngày. Thử que nhiêù lần thì đều 1v đậm, 1v mờ. Nhưng e có đi siêu âm bụng, siêu âm đầu dò. Bác sĩ đều kết luận ko có thai. Hôm qua là ngày 20. Thì e thấy bị ra máu nhiều, e ko đau bụng. Đến hôm nay thì ra kèm 1 bảng cục to cỡ ngón tay út, dài khoảng 5cm. Màu sẫm như bã trầu. Theo e quan sát thì đó ko phải máu đông. E rất lo lắng. Vì sợ mình có thai nhưng bị sẩy. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào em Em đã siêu âm kết quả không có thai thì em không nên suy nghĩ quá do tình trạng bế kinh nên máu kinh ra nhiều , cục màu đỏ sẫm như ngón tay đó là do mảng niêm mạc tử cung bong ra điều này là bình thường em nhé Thân mến chào em