Em có 1 bé gái 2 tuổi, bị thai lưu 1 lần cách đây hơn 3 tháng giờ muốn chuẩn bị để có em bé lại. Vợ chồng em muốn uống thuốc bổ trước rồi đi khám sức khỏe tiền sản. Em uống elevit chồng em uống menevit được không ạ. Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào em Sau khi bị thai lưu phải bỏ thì khoảng 6 tháng đến 1 năm mới nên mang thai trở lại. Ngoài việc bổ xung thuốc bổ chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học cũng quan trọng, nam giới không nên uống rượu bia ,hút thuốc lá hạn chế uống cafe Thân mến chào em