Da cho hỏi kinh nguyet e không đều tháng trước e có ngày 8 hanh kinh lai ngày 10. E có quan he xuat tinh ngoài vào ngày 15chu ki là ngày 24 sau 10h e sd thuốc tránh thai 72h e bi nấm âm đao mới đăt kén cách đây 6 ngày cách 10 mgay sau qhe e thu thai không có và e chờ thêm 7 ngày nưa e thu cung không có. Htai bung dươi e vẫn chướng như moi tháng. E không có cảm giác như người có bầu. Như vây không biêt e có bầu hay ntn
Trả lời:
Chào em Em quan hệ tình dục đã xuất tinh ngoài âm đạo, uống thuốc tránh thai khẩn cấp , thử que 2 lần âm tính Như vây em không có khả năng có thai nhé Thân mến chào em