Em sinh cháu được 7 tháng. Đến giờ em vẫn chưa đến kì kinh nguyệt. Vợ chồng em quan hệ ko phòng tránh thai. Liệu em có thai được không ak
Trả lời:
Chào bạn Thường thì mẹ bầu sau sinh nếu cbo bé bú hoàn toàn có thể vô kinh trong vòng 6 tháng, cũng được coi là phương pháp tránh thai tự nhiên trong những tháng đầu sau sanh. Tuy nhiên sau thời gian này nếu vô kinh nhưng vẫn có khả năng rụng trứng, nên việc quan hệ là có thể có thai bạn nhé. Thân mến