Cho e hỏi cách đây hơn 1 tháng e có quan hệ 1 lần và xuất tinh trong. Nhưng e đi vệ sinh ngay lập tức. E vẫn có kinh nguyệt và đến đúng ngày nhưng e lo lắng đến mất ngủ. Mong bs tư vấn cho e
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn có quan hệ, sau đó kinh nguyệt đến đều, đúng ngày thì khả năng bạn có thai rất thấp. Dù vậy nếu còn lo lắng, bạn có thể dùng que thử thai kiểm tra nhé Thân mến