Bữa e đi khám ở từ dũ do ko biết nên e đã ăn sáng,bs ở đó gặp phải chị ko giải thích hướng dẫn nên e đã uống nước đường trước khi lấy máu để xét nghiệm,xong kết quả ghi e bị tiểu đường thai kì e bt ko trà sữa,bánh kẹo j hết ko biết kết quả đó có bị sai ko ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn xét nghiệm đường máu sau khi ăn và uống nước đường sẽ làm cho kết quả xét nghiệm máu sẽ không chính xác bạn nên, nói với bác sĩ, và bạn nên đi xét nghiệm lại máu, vì khi đó chẩn đoán lại, vì có thể nếu đái đường thai kì cần phải dùng insulin hoặc điều chỉnh chế độ ăn, và theo dõi đường máu, bạn nhé,