Cho e hỏi e đang mang thai 35 tuần, tối hôm qa e vẫn bình thường, nhưng sáng hôm nay e uống nước vào là bị ê buốt răng, chỉ bị buốt 1 bên, uống nước đá hay nước ấm đều bị. Cho e hỏi e bị j và đang mang bầu bị vậy có sao ko ạ ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng ê buốt răng là hiện tượng viêm nướu răng, có ảnh hưởng đến dây thần kinh , bạn hiện tại đang mang bầu cũng chưa thể xử lý gì được, nếu chỉ là ê buốt răng không, không đau, không sưng, thì hiện tại chưa ảnh hưởng gì nhiều tới thai nhi đâu bạn nhé, nhưng khi sinh xòn bạn nên xử lý chiếc răng đó bạn nhé