Chu kỳ Kinh nguyệt của cháu deu dan là 31 ngày cháu tính ngày rụng trứng là ngày thứ 17 vợ chồng cháu quan hệ deu dan tu ngay 15,16,17 ma van không có hiện tượng gì.toi ngày 24 chau thay ra mot trút mau màu hong va không kèm theo trut nhay gì cả cháu dùng que thu thai chỉ thay co một vạch.vay cháu co bi gi khong ah.
Trả lời:
chào bạn que thử thai ngày 24 như bạn nêu thì chưa thể thể hiện được đã có hiện tượng thụ tinh hay chưa. nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì khoảng 7 ngày sau khi thấy kinh nguyệt bị trễ, hoặc sau khi quan hệ tình dục được 7-10 ngày thì hãy dùng que thử thai bạn nhé thân mến