Cháu bị ra dịch màu nâu đỏ từ hôm qua (sau khi hết chu kì rụng trứng). Hôm nay sau khi quan hệ xong thì thấy ra nhiều hơn. Kinh nguyệt của cháu bình thường. Cũng không đau hay ngứa rát hay có triệu chứng bất thường nào cả. Tự dưng tháng này cháu mới bị ra dịch màu nâu đỏ như thế. Vậy có gì đáng lo ngại không ạ? Nhờ cô chú tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em có khả năng bị tổn thương đường sinh dục mà không có triệu chứng, em cần đi khám BS sản phụ khoa ngay để được khám trong trực tiếp thì mình mới loại trừ được các bệnh lý sang chấn lây nhiễm, lúc đó mới yên tâm điều trị. Thân mến.