Chào bác sỹ. Em 26t độc thân. Âm đạo em hay tiết dịch trắng sữa hàng ngày kg mùi kg ngứa. Đi khám bác sỹ nói em chưa quan hệ kg khám được và nói kg sao. Em cứ hoang mang sợ ung thư vì kg khám bên trong được.
Trả lời:
Chào em Khí hư bình thường là dịch tiết ra từ âm đạo, có màu trắng trong, không mùi, nhầy dai, keo dính, dùng tay có thể kéo thành sợi nhất là trong ngày trứng rụng. Nếu khí hư như dịch trắng sữa là bất thường đó là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm, vi khuẩn, tạp khuẩn. Em có thể đi khám phụ khoa để lấy dịch khí hư soi tươi tìm nguyên nhân để điều trị nhé Thân mến chào em