E mới đi siêu âm về thì chỉ đc ghi là có túi thai nhưng k thấy phôi thai. Vậy có đáng lo k ạ? E chu kì kinh k đều nên k rõ trễ kinh bao nhiêu lâu. 23 tháng trước e bắt đầu thử lên 2v . Mong được trả lời e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Khi bắt đầu thai kỳ, trứng sẽ được thụ tinh và làm tổ trên thành tử cung. Phôi thông thường sẽ xuất hiện trong khoảng từ 5 đến 6 tuần đầu. Trong giai đoạn này, túi ối của các mẹ sẽ dần được hình thành với kích thước khoảng 18mm Có thể thấy túi thai từ ngày thứ 17 sau thụ tinh với đường kính 2-3mm qua siêu âm đầu dò âm đạo. Siêu âm bụng thì thấy trễ hơn, có thể thấy túi thai rõ rệt từ 5-6 tuần trễ kinh. Thân mến chào em