chao bac sy. chau quan he vo chong duoc 2 tuan.luc dau ko dung bao cao su.khi gan xuat tinh moi su dung.hien gio chau thay co bieu hien met moi.dau dau.tuc bung va di tieu nhieu lan. Vay co pai la da co bau ko a.vi cong viec hien tai chau chua the mang bau.neu chau co bau.chau nho bac sy huong dan chau cach lam say thai an toan va hieu qua duoc ko a.chau cam on bac sy.
Trả lời:
Chào em Để biết có bầu em nên dùng que thử thai để xác định ,việc dùng que thử thai cho kết quả chính xác đến 97%.Muốn bỏ thai an toàn em nên đến bệnh viện phụ sản để thực hiện Nhưng nếu chưa sinh con thì em nên để sinh Thân mến chào em