Cho e biết tỉ lệ có thai khi quan hệ ngoài và k mất trinh là bao nhiêu ạ. Em và bạn gái ms quan hệ ngoài gần gũi nhau ngày 30, và mùng 5 này là đến chu kì nhưng ban gái e vẫn chưa tới. Hiện đag lo lắng ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn quan hệ ngoài và không cho tinh trùng vào trong, thì tỉ lệ có thai, của bạn gái bạn là 1% -5% bạn nhé! vì muốn thụ thai phải có lượng tinh trùng rất nhiều, và số tinh trùng cần để phá bỏ lớp vỏ trứng cũng phải tương đối nhiều, nên bạn không cần quá lo lắng, có thể bạn gái bạn bị rối loạn kinh nguyệtc còn muốn chắc chắn bạn nên bảo bạn gái bạn mua que thử thai bạn nhé