Chào bác sỉ Bác sỉ cho e hỏi e quan hệ được 1 tuần gần đây e thấy biểu hiện đau lưng mệt mỏi và khó thở kèm đau bụng dưới liệu thời gian 1 tuần e đi siệu âm bà thử nước tiểu liệu có biết mình có thai hay chưa
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã quan hệ được 1 tuần rồi thì thời điểm này bạn có thể mua que thử thai để kiểm tra trước xem có thai hay chưa được rồi bạn nhé Thân mến