Chào Bs. Em vừa trích áp xe vú. Em muốn hỏi nên làm những gì để vết thương mau lành? Bs noi e vẫn phải tiêm cefo vậy cho con bú có sao ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn chích áp xe vú, muốn nhanh lành bạn phải vệ sinh thay rửa băng vết chíc hàng ngày, sạch sẽ bạn có thể đến cơ sở y tế nhờ thay băng rửa vết thương, vì khi bết thương được chăm sóc mấy có thể nhanh lành được, còn bạn tiêm kháng sinh cefo bạn không nên cho bé bú, đợi khi tiêm kháng sinh xong bạn hãy cho bé bú