Tôi chào bác si, tôi hiện đag có bầu gần 7 tuần nhưng từ 4 tuần đến nay tôi hay bị ra huyết. Tôi có đi khám bác sĩ thì chỉ kê thuốc nội tiết về đặt, nhưng tôi vẫn lo lắng vì hàng ngày t vẫn ra huyết ạ. Mong bác sĩ trả lời tôi để tôi được yên tâm ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn ra dịch huyết nhiều như vậy nhưng nếu đi siêu âm thấy vẫn ổn, tim thai đều, thì có thể yên tâm bạn à. Nhớ đi khám thai định kì bạn nhé.. Và tốt nhất nên đi khám tại bệnh viện hoặc cơ sở uy tín nhé Thân mến