Chào BS. Kỳ kinh cuối của e tháng trước là 30,đến giờ e chậm kinh đã hơn 1thang đó rồi mà đi siêu âm BS nói thai mới được 5tuan 3ngay và có bị bóc tách chưa có tìm thai nữa. BS tư vấn cho e liệu có làm sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Tính tuổi thai là tính dựa trên ngày đầu của kì kinh cuối cùng trước khi mang thai. Hiện tại siêu âm chưa có tim thai thì bạn cũng đừng quá lo lắng, nên đi khám thai định kì theo lịch hẹn để được kiểm tra nhé Thân mến