Cháu bị ra một chất màu vàng ở quần lót và lúc nào cũng như thế với cả cháu thỉnh thoảng bị ngứa bên ngoài nữa. Mặc dù mỗi lần đi vệ sinh xong cháu đều phụt nc nhẹ vào cho sạch. Xin cho cháu hỏi cháu bị gì và chữa như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu khí hư màu vàng kèm theo ngứa vùng kín thì em nên đi khám phụ khoa để được khám và điều trị kịp thời Nhưng em không nên thụt nước âm đạo vì Tính axit tự nhiên của âm đạo có khả năng kiểm soát vi khuẩn và làm sạch âm đạo theo cách tự nhiên. Nên chỉ cần rửa sạch ở bên ngoài "vùng kín" bằng nước ấm và xà phòng nhẹ là đủ để giữ nó sạch sẽ. Thân mến chào em