Vậy triệu chứng khó tiểu này của em có tự khỏi không ạ hay đẻ xong mới biến mất ạ :(
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với sự lo lắng của cháu , nhưng cháu chắc có đi khám và theo dõi thai thường xuyên, có được các bác sỹ tư vấn nhiều. Khi thai càng lớn cùng với lượng nước ối tăng lên làm tử cung to , khi ngồi đi tiểu nó sẽ có phần chèn ép xuống làm ảnh hưởng chút ít tới sự đi tiểu,khi đi tiểu cháu hãy ngồi rướn người lên một chút sẽ dễ dàng tiểu hơn cháu nhé.Sau sanh em bé sự chèn ép không còn nên tiểu sẽ bình thường, cháu đừng lo quá. Chúc hai mẹ con vui, khỏe !