Năm nay em 19 tuổi, em đã lập gia đình. Em có kinh chậm. Lần đầu tiên em có kinh là tháng 2 vừa rùi. Trong ngày đèn đỏ đó, chồng em đã dùng tay mò mẫn âm đạo của em, tụi em chỉ hôn nhau, nhưng không có cọ sát gì cả mà em đã ra máu nhiều, kì kinh kéo dài 5 ngày. Cho đến nay đã 4 tháng rồi mà em chưa có kinh lại. Em bị chậm kinh 4 tháng, là do đâu ạ? Em có đang mang thai không?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị chậm kinh nếu cóquan hệ tình dục thì nên dùng que thử thai để thử trước, nếu không có thai thì nguyên nhân có thể do nội tiết, buồn trứng, bạn nên đi khám Phụ khoa sau đó để được kiểm tra nhé Thân mến