Con xin chào bác sĩ ạ Con tên Diễm con có vấn đề xin được hỏi bác sĩ như sau con với ck con quan hệ nhiều năm nay con chưa bao giờ lên đỉnh và gần đây âm đạo con chỉ tiết ra 1 ít nước làm việc quan hệ gặp nhiều khó khăn con bị khô âm đạo xin bác sĩ tư vấn giúp con nên làm sao ạ con sợ đi bv lắm con cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Việc quan hệ có lên đỉnh hay không cần có sự hợp tác giữa hai người, cần có màn dạo đầu tốt để tăng khoái cảm, cũng như tiết đủ dịch âm đjao để giao hợp được trơn tru, nếu bị khô âm đạo bạn cần sử dụng thêm một dung dịch bôi trơn để làm giảm cảm giác khô, quan hệ dễ hơn nhé Thân mến