Bác sĩ ơi cho cháu hỏi mấy hôm nay cháu đi tiểu có một chút máu mà cháu vừa qua ngày kinh bác sĩ có thể cho cháu biết cháu bị làm sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đi tiểu có máu, ngoài ra bạn có hiện tượng tiểu buốt tiểu rắt không bạn, bạn có sốt hay gì không, bạn đã bị như này bao giờ chưa, hiện tượng đi tiểu có máu thương liên quan đến viêm đường tiết niệu chủ yếu, nhưng cũng có những trường hợp, như u bàng quang, tổn thương niệu đạo, bạn mà đi tiểu tiện vẫn có máu, bạn cần dí khám bác sĩ và xét nghiệm nước tiểu, và siêu âm ổ bụng bạn nhé, siêu âm bạn nhớ để bàng quang đầy nước tiểu đi siêu âm nhé