Chào bác sĩ ạ . Hôm nay e có đi khám . Tại e sau nạo hút thai 2 tháng rồi vẫn chưa có kinh lại. Và đây là kết quả của e . Bác sĩ chưa nói kĩ về kết quả của e lắm . Nên e chưa hiểu rõ nhiều . E mong bác sĩ nói thêm cho e biết được ko ạ. Và Buồng trưng phải : Có khối giảm âm kích thước 26.8×23.2mm là có sao ko ạ . Bác sĩ xem kết quả rồi tư vấn giúp e .
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn của bạn đang bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung do vi khuẩn , kết quả xét nghiệm dịch âm đạo của bạn là do trực khuẩn gây ra. bạn cần phải điều trị kháng sinh và tạm thời không lên quan hệ tình dục trong thời gian điều trị, còn kinh nguyệt sau khi nạo thai chưa có là bình thường, có thể sau 3-4 tháng nạo thai mấy có lại, còn khối trống âm của bạn buồng trứng, là nang buồng trứng có thể hết sau chu kì kinh bạn nhé,