E chào bác sĩ!! E năm nay 26t. E lập gia đình đã được 4 năm. Vào 2 năm trước e bị thai ngoài tử cung bên ống dẫn trứng bên trái và đã mổ nội soi cắt bỏ 1 bên ống. Và cho tới hiện tại thì e vẫn chưa có thai mặc dù e không kiêng gì hết!! Cách đây khoảng 5tuần trước e có đi khám phụ khoa. Bác sĩ nói e bị viêm tử cung và nói phải đốt laze gì đó, lúc đó vì kinh tế cũng eo hẹp nên e xin bác sĩ cho uống thuốc. Bác sĩ cho toa thuốc và nói e vào ngày kinh t7 của tháng này đi chụp HCG gì đó. Nhất định phải là ngày kinh t7 và cấm không được để có thai trước. E đã làm theo lời dặn của bác sĩ là uống thuốc và đặt thuốc đều đặn. Nhưng e canh tới ngày mà vẫn không tới. Đến nay là 21 ngày. E thử thai rồi mà vẫn 1 gạch. E hoang mang quá mong bác sĩ tư vấn giúp giùm e. Thật lòng cảm ơn bác sĩ!!!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể có tình trạng rối loạn kinh nguyệt do viêm nhiễm phụ khoa, có thể do stress cũng gây ra trễ kinh. thế nên nếu bạn thấy lo lắng quá thì nên tái khám lại để được kiểm tra bạn nhé Thân mến