E năm nay 29 tuổi.E có gia đình và 1 bé. Tháng trước e có kinh 2 lần cùng 1 tháng vì trước đó có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng từ ngày có kinh lần 2 tới nay đã đc 1 tháng 5 ngày chưa thấy dấu hiệu có kinh và thử que cũng ko có dấu hiệu mang thai vaj hỏi bác sĩ vì sao ạk?khi nào kinh nguyệt e mới trở lại?e rất lo.
Trả lời:
chào bạn đó là tác dụng phụ của dùng thuốc tránh thai nhe. bạn nên theo dõi 2 chu ki tiếp theo nhe. thân ái