Cho e hỏi là năm nay e 14 tuổi, ngực e tuổi dậy thì chạm nhẹ vào bị đau, e hay bị va chạm nhẹ vào nó đau một lúc là hết, có những lần va chạm mạnh vào đau tầm 2 phút là hết, cho e hỏi là va chạm như vậy có ảnh hưởng gì đến ngực sau này và có bị gì ko ạ?bị va chạm vào khi đang bị đau thì có sao ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: hiện tại bạn đang ở tuổi dạy thì, đôi khi phần ngực của bạn, có nhiều tế bao thần kinh, đôi khi va chạm vào ngực sẽ làm kích thích thần kinh làm bạn bị đau ngực, còn đau như vậy cũng không ảnh hưởng gì tới phát triển ngực cua bạn đâu nhé, vì chủ yếu phát triển ngực do hoc môn của mỗi người thui bạn nhé,