Bác sỹ cho hỏi, em và bạn gái có quan hệ khoảng 15 ngày trước, có sử dụng bcs. Nay cô ấy đến kỳ kinh nhưng đã chậm 3 ngày rồi, không có biểu hiện gì đã mang thai cả. Vậy bác sỹ cho em hỏi liệu bạn gái em có phải đang mang thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bạn gái bạn hiện tại đang có tình trạng trễ kinh, tình trạng trước đây chu kì kinh nguyệt có đều không, có rối loạn kinh nguyệt trước đây. Khi có tình trạng trễ kinh 1 tuần thì nên mua que thử thai nhé. Thân mến