E e mag bầu 15 tuần mà giờ vú chảy ra dịch có màu dục và bị đau .bac si cho e hỏi đó là bi sao có nguy hiểm k e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Những tháng cuối của thai kỳ dưới ảnh hưởng của , nội tiết tố nữ estrogen và progesteron làm tăng ống tuyến sữa tao sữa non chuẩn bị cho bé chào đời Tình trang của em 15 tuần đã chảy dịch và đau thì em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám thực tế và tư vấn cụ thể Thân mến chào em