Dạ chu kì kinh của em ko đều thường thì trên 30 ngày ạ. Chu kì trước vào ngày 3/6. Hôm nay là ngày 9 sau khi bơm tinh trùng. Em dùng que thử thấy 1 vạch. Em còn hi vọng có bầu được ko ạ? E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn đừng lo lắng quá. Bạn nên kiểm tra lại vài lần nữa vào sáng sớm bằng que thử bạn nhé. Tâm lý nên thoải mái ở giai đoạn này bạn nhé Thân mến