Cho e hoi e qhe hk an toan vào ngay 14 chu ki kinh la ngay 24/6 e có ra chât nhày binh thuong nhu moi thang sau đó khoảng 11 tiêng sau qhe e sd thuốc ngua thai câp tôc 72h nhung cach 3 hom nay ngày 27/6 e bi chướng bung chong măt cảm giác nhợn nhơn không biêt có bi sao không a
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng bạn nêu rất có thể là tác dụng phụ của thuốc ngừa thai. Nếu bạn thấy đau bụng nhiều. Kèm nôn, chóng mặt nhiều hơn thì bạn nên đi khám phụ khoa kiểm tra bạn nhé Thân mến