Em bị thiểu năng tuần hoàn não, cùng với dạ dày thượng vị, và đại tràng. Trong thời gian mang thai. Bắt đầu từ tháng thứ 2. Đến giờ là 17 tuần. Em không tăng được cân. Do không ăn được. Và giảm mất 1 kg. Em lo lắng rằng. Trong các bệnh của em. Không biết ảnh hưởng lớn đến con như thế nào. ? Và cách xử lý ra sao?
Trả lời:
Chào em Thường trong giai đoạn đầu có thai có biểu hiện nghén ăn uống không được ,lại trên cơ địa em có hội chứng dạ dày ,đại tràng nên càng ảnh hưởng đến sức khỏe Trong giai đoạn này em phải thật han chế thuốc men Mà phải cải thiện chế độ dinh dưỡng em có thể ăn nhiều bữa trong ngày dưới nhiều thực đơn cháo ,súp, uống sữa bà bầu, Bổ sung rau quả giàu chất xơ ăn hoa quả... Phải khám thai định kỳ để theo dõi Thân mến chào em