Chào bác sĩ! Cho em hỏi em làm iui ngày này là được 8 ngày rồi ạ. Em vẫn bị đau lưng, ngực căng và to hơn bình thường. Hôm nay vợ chồng em qh, sau khi xong em thấy ra 1 ít máu nhạt, chỉ dính trên giấy thôi ạ! Em muốn hỏi bs trường hợp của em có sao ko ạ? E lo quá
Trả lời:
chào bạn: chu kì kinh nguyệt của bạn ra sao, có đều không, bạn đến chu kì kinh chưa vậy, các triệu chứng của bạn có 2 khả năng chính, là đến chu kì kinh nguyệt, hoặc có bầu, còn ra một chút máu như vậy có thể chỉ là một chút máu báo hiệu chu kì kinh mới, nếu có bầu thì lại không tốt lại dễ doạ xảy, bạn cần dùng que thử thai, hoặc đi siêu âm bạn nhé,