Cho e hỏi ạ !! E năm nay 20 tuổi có chu kì kinh là 32 ngày . Tháng này e có kinh ngày 4/6 và hết ngày 10/6 . Tuy nhiên đến ngày 15/6 và ngày 18/6 e xảy ra quan hệ với bạn trai sau mỗi lần e đều uống 1 viên thuốc tránh thai loại 120h sau quan hệ 1h thì đến ngày 20/6 e bị ra máu ít sau đó ra nhiều nhưng ít hơn kinh nguyệt và đến ngày hôm nay thì hết. Nhưng trong quá trình ra máu còn kèm theo tăng thân nhiệt và ra mồ hôi lạnh vào mỗi buổi sáng . Vậy cho e hỏi e ra máu như vậy liệu e có tránh thai thành công chưa hay đã mang thai rồi vậy ạ . Việc e ra máu như vậy có tính là hành kinh không hay là do tác dụng phụ của thuốc. Còn ngày rụng trứng của e là bao nhiêu ạ. Còn có e bị tăng thân nhiệt rồi ra mồ hôi lạnh như vậy liệu có s không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm cho e biết để tránh lo lắng ạ !!!
Trả lời:
Chào cháu ! Bác sỹ đã xem lịch sử các câu hỏi của cháu trong hai ngày qua, các bác sỹ EDOCTOR đã trả lời, tư vấn các câu hỏi của cháu rất cụ thể. Cháu nên làm theo sự hướng dẫn của các bác sỹ nhé. Thân mến !